Uppskrift á fúleggjum.

Ég rakst á þessa athyglisverðu uppskrift á netinu.

Tók mér það bessaleyfi að birta hana hér.

1. Þú stelur eggjabakka.

2. Þegar heim er komið er bakkinn opnaður og honum svo komið fyrir á þægilega hlýjum stað t.d. nálægt bökunarofninum eða eldavélinni nú eða úti í glugga þar sem sólin nær að velgja eggin.

3. Þegar eggin hafa staðið í notalegri velgju ca. 1-2 vikur þá gýs upp lykt sem myndi sæma sér vel á jakkafötum útrásarvíkinganna ef þeir þá þora að láta sjá sig á almannafæri.

Umfram allt, og þetta er mikilvægt, ekki brjóta þau innandyra því þá þarf að loftræsta.

Gangi ykkur vel.

Þar til næst.

 

 

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband